3 chế độ làm lạnh thông minh trên máy điều hòa Nagakawa 2021

Điều hòa Nagakawa là một trong những thương hiệu điều hòa đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi giá thành rẻ cùng nhiều công nghệ nổi bật. Trong bài viết sau, Điện Máy Phúc Khánh xin được tìm hiểu 3 chế độ làm lạnh thông minh trên máy điều hòa Nagakawa.

3 chế độ làm lạnh thông minh trên máy điều hòa Nagakawa

Chế độ IFeel Mode

Thông thường máy điều hòa chỉ được trang bị cảm biến nhiệt độ trên dàn lạnh điều hòa. Tuy nhiên, máy điều hòa Nagakawa còn được trang bị thêm cả 1 cảm biến tại điều khiển của máy.

Khi sử dụng máy điều hòa, bạn chỉ cần để điều khiển bên cạnh mình. Máy điều hòa Nagakawa sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ sao cho nhiệt độ gần nhất với nhiệt độ cài đặt tại khu vực xung quanh điều khiển. Nhờ đó mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh thoải mái mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Xem thêm:

Chế độ Smart Mode

Bạn chỉ cần nhấn nút Smart trên điều khiển, máy điều hòa Nagakawa sẽ tự dộng điều chỉnh phòng nhờ một cảm biến nhiệt độ thông minh. Cảm biến này sẽ tự động phân tích nhiệt độ và độ ẩm trong phòng để lựa chọn ra chế độ phù hợp nhất. Nhờ đó sẽ giúp người dùng có được cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất mà không cần cài đặt quá nhiều.

Chế độ Sleep Mode điều hòa Nagakawa

Chế độ Sleep là chế độ được rất nhiều người có gia đình và trẻ nhỏ ưa chuộng. Chế độ này sẽ giúp máy tự động điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ ngoài trời.

Nếu bạn đang sử dụng máy ở chế độ làm lạnh, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ tăng lên 0.5 độ sau mỗi 30 phút ( tối đa 2 độ C ). Nhờ đó mà sẽ hạn chế được hiện tượng lạnh buốt vào ban đêm. Giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Mời bạn tham khảo một số máy điều hòa Nagakawa đang được kinh doanh tại Điện Máy Phúc Khánh:

Trên đây là những chế độ làm lạnh thông minh trên máy điều hòa Nagakawa. Hy vọng đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về chiếc máy điều hòa Nagakawa. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!